Dear FUNiXers,

Thân gửi anh chị và các bạn thư mời cùng link join chương trình xTalk 196: "Gặp gỡ Trần Bảo Ngân - Từ Đại học sớm đến ước mơ Thạc sĩ"

Trong buổi giao lưu này, chúng ta sẽ cùng trò chuyện với xTer Trần Bảo Ngân, người đã tham gia chương trình học Đại học sớm của FUNiX từ năm 2019. Bảo Ngân vừa hoàn thành xuất sắc luận án tốt nghiệp và đang chờ nhận bằng cử nhân từ Đại học FPT. Với triết lý học tập "học để lấy kiến thức, không vì điểm số," Bảo Ngân không chỉ vượt qua các khóa học một cách ấn tượng mà còn làm tốt vai trò thực tập sinh Lập trình viên tại Sky Mavis. Hiện tại, bạn đang tích cực chuẩn bị hồ sơ xin học bổng Thạc sĩ tại Canada. Đây là cơ hội để lắng nghe và học hỏi từ một tấm gương trẻ đầy cảm hứng. Hãy nhanh tay truy cập vào form ĐĂNG KÝ để gửi câu hỏi tới khách mời và chương trình ngay lúc này!

Chi tiết:

Học viên Trần Bảo Ngân đạt mục tiêu học tập nhờ tìm được mentor “tâm đầu ý hợp”

Bạn có thể xem lại các chương trình xTalk khác Tại đây.

Lưu ý: Khi tham gia xTalk, bạn vui lòng đăng nhập Zoom theo tên đăng ký + MSSV (Ví dụ: FX02197_ Nguyễn Văn A), không để tên mặc định theo tên thiết bị như Iphone, Galaxy…

Hẹn gặp các bạn tại buổi Talk!

BAN TỔ CHỨC XTALK