Blockchain – công nghệ khối chuỗi đang được xem như một xu hướng kiếm tiền “ngon ăn” trong thời đại 4.0. Nói về sân chơi mới mẻ này, anh Phạm Việt Hùng – CTO Công ty Công nghệ GPAY – một trong hai Diễn giả sự kiện FUNiX xMen Meet-up 3 cho biết: “Đôi lúc lướt sóng nhỏ cũng kiếm được vài trăm $/ngày”.

Cùng đồng hành ở vị trí khách mời của FUNiX xMen Meet-up #3 chủ đề “Nhẹ tay kiếm 100 USD/tuần với công nghệ Blockchain” là anh Nguyễn Linh – CEO & Founder của NFC Việt, một thành viên chuyên thực hiện các dự án blockchain với anh Phạm Việt Hùng.18405611_10155272373157380_571827090_o

Tại sự kiện , tất cả các thuật ngữ về kiếm tiền ảo từ Blockchain, Bitcoin, Ethereum đến phương thức thanh toán, cách khai thác tiền điện tử, cách thức tính lợi nhuận cùng thông tin về những “khoản học phí”, các bài học xương máu sẽ được hai Diễn giả chia sẻ cởi mở và nhiệt tình.

Thời gian: 18:00 – 20:00 thứ 6 ngày 12/5

Địa điểm: Oza Tea 36 Duy Tân, Cầu Giấy

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

“Mục tiêu hướng tới là sẻ chia hứng thú kiếm tiền và ngàn vạn lần thú vị hơn là có thể ngồi máy tính yêu thích mà vẫn làm ra tiền”, anh Hùng cho biết.

Chương trình này dành riêng cho mentor FUNiX. Đặc biệt, để tạo không khí thân mật, ấm cúng đúng với tiêu chí cộng đồng nghề, mỗi mentor được mời một bạn đồng hành tới sự kiện.

Các mentors quan tâm đến lĩnh vực này và có chủ định tham dự, mời đăng ký vào link để BTC có thể gửi tài liệu và mời vào group dành riêng cho những thành viên tham gia.

Được định hướng trở thành một hoạt động định kỳ của mentors FUNiX, FUNiX xMen Meet-up nhằm xây dựng và phát triển các chương trình gặp gỡ, giao lưu và sẻ chia kiến thức cho cộng đồng mentors.

Đưa ra các bài toán thách thức từ thực tế cũng như giới thiệu trình bày các giải pháp công nghệ, tháo gỡ nút thắt với các lời giải đến từ phía mentor và sinh viên FUNiX cũng là mục tiêu của hoạt động này.

Mai Phương