Dear FUNiXers,

Thân gửi anh chị và các bạn thư mời cùng link join chương trình xTalk số 160 vào 20:00 tối Thứ bảy (09/12/2023).

Sinh viên FUNiX với hệ thống kiến thức chuyên môn vững chắc và bộ kỹ năng mềm thành thạo là một trong những lựa chọn nhân sự hàng đầu của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Vậy vì sao sinh viên FUNiX lại được “ưu ái” như vậy? Cùng tìm hiểu về cách học hiện đại, tự tin chinh phục nhà tuyển dụng qua những trải nghiệm thực tiễn trong quá trình học tập và ứng tuyển công việc của xTer Trịnh Mai Tuyên trong chương trình xTalk số 160 sắp tới các bạn nhé!

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để biết thêm thông tin cũng như gửi câu hỏi tới khách mời ngay lúc này!

Chi tiết:

Cử nhân CNTT học Data Analysis: Kiến thức ở FUNiX mang tính ứng dụng cao

Bạn có thể xem lại các chương trình xTalk khác Tại đây.

Lưu ý: Khi tham gia xTalk, bạn vui lòng đăng nhập Zoom theo tên đăng ký + MSSV (Ví dụ: FX02197_ Nguyễn Văn A), không để tên mặc định theo tên thiết bị như Iphone, Galaxy…

Hẹn gặp các bạn tại buổi Talk!

BAN TỔ CHỨC XTALK