Anh Nguyễn Hà Đông sẽ tham gia buổi giao lưu trực tuyến trên Fanpage FUNiX vào 20h tối 17/8. Nằm trong chương trình Mentor4All, đây là sự kiện mở màn trong chuỗi livestream Hỏi đáp với chuyên gia IT của FUNiX.

Sự kiện giao lưu với anh Nguyễn Hà Đông nằm trong chương trình Mentor4All, do FUNiX tổ chức.

Là một nhà phát triển game độc lập, nổi tiếng với game Flappy Bird, arcade game trên iOS và Android với gần 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới, có ảnh hưởng lớn đến xu hướng của mobile games từ năm 2014 với cách chơi một chạm (Crossy Road, Mario Run…), anh Hà Đông trở thành “thần tượng” của nhiều người yêu công nghệ. Đây là lần đầu tiên anh tham gia giao lưu trực tuyến trên mạng xã hội Facebook qua fanpage FUNiX.

Dự kiến, cuộc giao lưu trực tuyến với anh Đông sẽ kéo dài khoảng 40 phút, trong đó anh sẽ trả lời, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của khán giả về ngành công nghiệp game, Indie Games, Game Design, VR, AR,… Anh cho biết sẽ ưu tiên những câu hỏi cụ thể, trả lời ngắn gọn.

Hỏi đáp với Nguyễn Hà Đông không đơn thuần là một chương trình giao lưu với người nổi tiếng mà việc mời một nhà phát triển game độc lập có tên tuổi và tài năng đã được khẳng định bằng chính những sản phẩm thực được cả thể giới công nhận là một nỗ lực của FUNiX trong hành trình mang cơ hội học với chuyên gia đến cho mọi người.

Dự kiến, trong khuôn khổ Mentor4All, mỗi hai tuần, FUNiX sẽ tổ chức một chương trình Giao lưu trực tuyến với các chuyên gia như anh Hà Đông để các thành viên được học tập, trao đổi kiến thức và thậm chí tìm kiếm những cộng sự, cố vấn, nhà tuyển dụng… phù hợp.

Quỳnh Anh/ Công dân số Blog