Trong một vài năm gần đây, công nghệ blockchain đã phát triển mạnh mẽ, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ cung cấp dịch vụ tài chính đến quản trị hệ thống. Một số ứng dụng phổ biến nhất của blockchain phải kể đến tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum), giao dịch tiền tệ, chuyên giao tài sản (tiêu biểu như NFT), hợp đồng thông minh, giám sát chuỗi cung ứng, quản trị hệ thống bỏ phiếu,…

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng công nghệ blockchain sẽ bùng nổ trong một vài năm tới và trở thành một xu hướng mới của tương lai. Đó cũng chính là nội dung sẽ được chia sẻ tại xTalk số 81 bởi chuyên gia Huy Nguyễn – CTO KardiaChain.

Anh Huy Nguyễn từng là quản lý cấp cao tại Google, tham gia là diễn giả, cố vấn cho các sinh viên khoa Công nghệ thông tin Đại học UC Berkeley và nhiều trường đại học khác tại Silicon Valley. Tại Việt Nam, anh cũng làm diễn giả chính tại nhiều sự kiện workshop được tổ chức tại các trường Đại học lớn. Tháng 7/2021, CTO KardiaChain- Giám đốc công nghệ Huy Nguyễn đã cùng nhiều chuyên gia trực tiếp giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm trong khóa học blockchain miễn phí tại FUNiX, thu hút hàng trăm học viên đăng ký cũng như theo dõi các bài giảng trên mạng xã hội.

>> Đăng ký tham gia sự kiện xTalk 81 tại đây