Dear FUNiXers,

Thân gửi anh chị và các bạn thư mời cùng link join chương trình xTalk 187: Vị thế sinh viên IT trong bối cảnh thị trường

Với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt xịn sò, xTalk số 187 sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin quan trọng về bức tranh toàn cảnh thị trường chuyển đổi số trong nước và quốc tế; giúp các bạn sinh viên xác định trình độ, năng lực thực tế của bản thân với thị trường. Ngoài ra một số vấn đề về cách tiếp cận AI cũng sẽ được giải đáp.

Nhanh tay truy cập vào form ĐĂNG KÝ để gửi câu hỏi tới khách mời và chương trình ngay lúc này!

Chi tiết:

Bạn có thể xem lại các chương trình xTalk khác Tại đây.

Lưu ý: Khi tham gia xTalk, bạn vui lòng đăng nhập Zoom theo tên đăng ký + MSSV (Ví dụ: FX02197_ Nguyễn Văn A), không để tên mặc định theo tên thiết bị như Iphone, Galaxy…

Hẹn gặp các bạn tại buổi Talk!

BAN TỔ CHỨC XTALK