Sáng 26/12, cả FUNiX rộn ràng truyền tay nhau các tấm thiệp mừng Noel với những lời chúc ấm áp và chân thành được gửi đến từ một học viên của Trường thuộc khu vực Đà Nẵng.

Trần Thiên Vũ – thành viên lớp K1607C1 – tác giả của các tấm thiệp – cho biết: “Ý tưởng tặng thiệp cho mọi người bất chợt xuất hiện. Em chỉ muốn có một mùa Giáng sinh thật khác biệt và mong ước gửi trao lời chúc tốt đẹp nhất cho những người mình yêu quý”.

Toàn bộ các tấm thiệp được cậu mua ủng hộ từ CLB Sống để yêu thương ở Đà Nẵng. Thiên Vũ cho biết: “Ủng hộ các em trong CLB và đồng thời mang lại niềm vui cho chính các em, cho các anh chị em FUNiX và cho chính bản thân mình là điều khiến em vô cùng toại nguyện”.

Mỗi một tấm thiệp, đều được Thiên Vũ tự tay viết những lời chúc riêng gửi đề tặng cho mỗi cán bộ, Hannah của FUNiX.
Sự chu đáo, tình cảm, và tinh tế của Vũ khiến các anh chị em cán bộ FUNiX vô cùng thích thú.
Một tấm thiệp của Trần Thiên Vũ gửi đến chị Nguyễn Hồng Yên – cán bộ Phòng Tuyển sinh FUNiX. Theo lịch dự kiến, các tấm thiệp này “cập bến” Hà Nội chiều 23/12, ngay trước thềm Lễ Noel.
Trong một tấm thiệp gửi tặng cán bộ FUNiX, cậu bạn người Gia Lai này nhắn gửi: “Từ khi nhập học đến giờ, chị và các bạn Hannah khác đã hỗ trợ em rất nhiều. Dù bản thân em chưa thật sự hòa nhập được ở nhà FUNiX chúng ta nhưng em cũng dần coi nó như gia đình mình vậy…”.
Về phía mình, chị Nguyễn Thị Thu Hiền – “Hannah Chúa” - Trưởng Phòng Đào tạo FUNiX - không giấu niềm vui: “Thật hạnh phúc khi nhận được thiệp của sinh viên. Bức thiệp thật dễ thương và thích nhất là người gửi rất chu đáo, viết riêng nội dung cho từng người mình gửi”.
Về phía mình, chị Nguyễn Thị Thu Hiền – “Hannah Chúa” – Trưởng Phòng Đào tạo FUNiX – không giấu niềm vui: “Thật hạnh phúc khi nhận được thiệp của sinh viên. Bức thiệp thật dễ thương và thích nhất là người gửi rất chu đáo, viết riêng nội dung cho từng người mình gửi”.
Cầm tấm thiệp dễ thương trên tay, Hoàng Phương Thảo – Hannah FUNiX - bày tỏ: “Mình nhất định sẽ giữ nó cẩn thận. Qua đây, cũng gửi lời chúc anh một mùa Giáng sinh ấm áp, năm mới thật nhiều niềm vui và thành công".
Cầm tấm thiệp dễ thương trên tay, Hoàng Phương Thảo – Hannah FUNiX – bày tỏ: “Mình nhất định sẽ giữ nó cẩn thận. Qua đây, cũng gửi lời chúc anh một mùa Giáng sinh ấm áp, năm mới thật nhiều niềm vui và thành công”.

Cậu bạn sinh năm 1992 này cũng được biết đến là một người yêu thích phong trào, quảng giao và hoạt động khá tích cực trên các diễn đàn của sinh viên FUNiX. Cậu cũng là người tạo clip và chèn sub cho Liên khúc Giáng sinh của cán bộ Đại học Trực tuyến FUNiX trong dịp Noel 2016.

Minh Văn