banner

Học bổng là khoá học lập trình Blockchain trực tuyến do FUNiX triển khai, kéo dài 3-7 tháng tùy thuộc vào tốc độ học viên. Dưới sự hỗ trợ của chuyên gia đến từ các công ty chuyên về blockchain uy tín như Tomochain, Akachain…, học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về: Công nghệ nền tảng Blockchain; Làm việc với hệ thống lõi Bitcoin, hệ thống nền tảng Ethereum, hợp đồng thông minh (smart contract); Phát triển, xây dựng ứng dụng phân tán trên nền tảng blockchain; Thực hành ứng dụng công nghệ này vào lĩnh vực tài chính/thương mại.

Nhận học bổng và hoàn thành chương trình, học viên sẽ được trao chứng chỉ Blockchain Developer. Đồng thời, các bạn cần cam kết đến thực tập/làm việc tại SotaTek trong tối thiểu một năm, với mức lương hứa hẹn sẽ rất cạnh tranh.

Đại diện SotaTek – CEO Lê Minh Tuấn cho biết, việc trao học bổng nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng do Sotatek và FUNiX hợp tác thực hiện, giúp mở rộng thêm cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận với Blockchain – một trong những công nghệ mới, đang thịnh hành nhất hiện nay.

Anh Tuấn chia sẻ: “SotaTek đang trên đà phát triển và có nhu cầu chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng sẵn sàng để không bỏ lỡ cơ hội. Qua chương trình học bổng, SotaTek muốn mở rộng cơ hội hợp tác cùng các tài năng trẻ cũng như tạo bước đệm phát triển đội ngũ kế thừa, hướng tới sự phù hợp về văn hóa và định hướng từ sớm”.

Chương trình Blockchain Talent Fresher hướng tới các bạn trẻ có đam mê, khát khao tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo và làm việc trong lĩnh vực AI/Machine Learning/Data Science. Bên cạnh yêu cầu về chuyên môn, ứng viên cũng cần có khả năng đọc hiểu tiếng Anh; kỹ năng tự học, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm tốt; và sẵn sàng để nhận bồi dưỡng và làm việc tại SotaTek Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền (Giám đốc xSeries FUNiX) và ông Lê Minh Tuấn (CEO Sotatek) trong lễ ký kết hợp tác hai bên.

Nhận định về tiềm năng của Blockchain, ông Lê Minh Tuấn cho rằng công nghệ này đang nắm giữ sức mạnh chuyển đổi tất cả các ngành công nghiệp và các lĩnh vực của cuộc sống, từ tài chính, nông nghiệp, y tế… cho đến chính phủ, bầu cử và luật. Nhờ tính ưu việt về bảo mật, Blockchain tại Việt Nam vẫn đang được đón nhận một cách tích cực và khẩn trương nhất.

“Hiện nay, thị trường nhân lực cho ngành IT đang khan hiếm, đặc biệt là nhóm nhân lực chọn công nghệ mới để học tập và phát triển như Blockchain. SotaTek luôn sẵn sàng tạo điều kiện để đào tạo và phát triển các bạn IT trở thành những Blockchain Developer chuyên nghiệp. Đây là thời điểm tuyệt vời và nhiều cơ hội nhất cho các bạn học tập, rèn luyện và phát triển sự nghiệp của mình” – anh Tuấn nhấn mạnh.

Thành lập năm 2015, Sotatek hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển ứng dụng, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm AI, Machine Learning, Blockchain… để hỗ trợ cho hơn 150 khách hàng từ 14 quốc gia trên thế giới. Sotatek có hơn 200 nhân viên, với trụ sở chính tại Hà Nội, và các văn phòng ở Osaka và Tokyo (Nhật Bản).

Trong tương lai gần, SotaTek tiếp tục xây dựng hệ thống các chi nhánh ở nước ngoài, đẩy mạnh đầu tư cho bộ phận R&D nhằm cập nhật các công nghệ mới như Blockchain, AI, Machine Learning… để đảm bảo duy trì lợi thế cạnh tranh và thế mạnh về Công nghệ.

Thông tin học bổng Blockchain Talent Fresher

Tiêu chí ứng tuyển:

  1. Có đam mê, khát khao tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo và làm việc trong lĩnh vực AI/ML/DS.
  2. Có kiến thức (kinh nghiệm) với một trong các ngôn ngữ lập trình sau: C, C++, C#, Solidity, Golang, Rust, Java, JavaScript/TypeScript
  3. Có kỹ năng tự học, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm tốt.
  4. Có khả năng đọc hiểu Tiếng Anh.
  5. Sẵn sàng để nhận bồi dưỡng và làm việc tại Công ty cổ phần công nghệ SOTATEK tại Thành phố Hà Nội

– Hạn đăng ký: 28/02/2021

– Thời gian học: Từ 3 – 7 tháng tùy tốc độ học viên

Link đăng ký: https://forms.gle/GY1KsvQmqqLHQkWL8

Vân Nguyễn