Dear FUNiXers,

Thân gửi anh chị và các bạn thư mời cùng link join chương trình xTalk 188: Hướng đi dành cho kỹ sư phần mềm và các ứng dụng trong môi trường thực tế

Kỹ thuật phần mềm là ngành đóng vai trò quan trọng trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Trong những năm gần đây, kỹ sư phần mềm đang dần trở thành một ngành nghề phổ biến, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ về tính ứng dụng cũng như nhu cầu của ngành. xTalk số 188 sẽ đem đến một bức tranh tổng quan về ngành Kỹ thuật phần mềm nói chung cũng như công việc của Kỹ sư phần mềm nói riêng và các ứng dụng của ngành trong môi trường thực tế.

Nhanh tay truy cập vào form ĐĂNG KÝ để gửi câu hỏi tới khách mời và chương trình ngay lúc này!

Chi tiết:

Mentor Phan Thị Bích Ngọc khẳng định năng lực của nữ giới trong ngành IT

Bạn có thể xem lại các chương trình xTalk khác Tại đây.

Lưu ý: Khi tham gia xTalk, bạn vui lòng đăng nhập Zoom theo tên đăng ký + MSSV (Ví dụ: FX02197_ Nguyễn Văn A), không để tên mặc định theo tên thiết bị như Iphone, Galaxy…

Hẹn gặp các bạn tại buổi Talk!

BAN TỔ CHỨC XTALK