Dear FUNiXers,

Thân gửi anh chị và các bạn thư mời cùng link join chương trình [xTalk #148] Cử nhân 2 bằng Đại học với chương trình Software Engineer FUNiX

Chương trình học Software Engineer chuyển tiếp lấy bằng ĐH FPT đã và đang được rất nhiều học viên lựa chọn bởi nó mở ra cánh cửa sở hữu tấm bằng Cử nhân Kỹ thuật phần mềm trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức so với mô hình đại học truyền thống. Nhưng bên cạnh đó, chương trình này cũng có rất nhiều ưu điểm khác khiến những học viên, dù đã có bằng ĐH trước đó, vẫn lựa chọn và theo học.

Tuần này, hãy cùng xTalk gặp gỡ một gương mặt xTer Trần Minh Khương - một học viên lựa chọn FUNiX để có cho mình tấm bằng ĐH thứ 2. Đến với chương trình, anh sẽ chia sẻ câu chuyện của mình từ khi học online ở FUNiX đến nay khi đã là sinh viên ĐH FPT. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm học lập trình hay tận dụng kiến thức, tìm kiếm việc làm ngay khi học tại FUNiX. Ngay bây giờ, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để biết thêm những thông tin bổ ích và thú vị các bạn nhé!