banner

xTalk #134 với chủ đề: “Kinh nghiệm học lập trình cho trẻ em” sẽ diễn ra vào 20h tối thứ 7, ngày 27/5. Chương trình là sự kiện chia sẻ thông tin bổ ích về lĩnh vực lập trình dành cho các bạn nhỏ có đam mê với lĩnh vực IT, các bậc phụ huynh đang mong muốn tìm một chương trình học CNTT phù hợp cho con em trong độ tuổi từ tiểu học đến trung học phổ thông.

Trẻ em học lập trình – những thành tích ấn tượng

Khách mời của xTalk #134 là hai học viên nhí Trần Quốc Bảo (12 tuổi – học viên chứng chỉ 1: Lập trình cơ bản) và Phạm Huy Lâm Anh (13 tuổi – học viên chứng chỉ xGame).

Sớm nhận ra đam mê công nghệ từ khi còn nhỏ, hai học viên nhí đã sớm được tiếp xúc với lĩnh vực lập trình và được gia đình tin tưởng, lựa chọn học tập tại FUNiX. Dù bắt đầu với IT từ khá sớm, hai bạn đều nhiều lần giành được học bổng của FUNiX nhờ sự say mê học tập và yêu thích những kiến thức CNTT mới mẻ.

Trần Quốc Bảo nhận được học bổng từ Steam for Vietnam và lựa chọn học Lập trình cơ bản. Là Hannah (cán bộ chăm sóc học viên) phụ trách xTer Trần Quốc Bảo, Hannah Huỳnh Nhung cho biết: “Bảo là học sinh có tinh thần học tập tích cực, có ý thức tốt và tiếp thu nhanh kiến thức”. Bên cạnh đó, gia đình cũng rất quan tâm đến trải nghiệm học tập tại trường Mây của bạn, thường xuyên kết nối với Hannah để kịp thời hỗ trợ khi con em mình gặp khó khăn.

 

Phạm Huy Lâm Anh – học viên chứng chỉ xGame được biết đến là bạn nhỏ kiên trì, không ngừng cố gắng. Từ cậu bé nhút nhát, không biết trình bày về bài tập của mình cho mentor trong các phiên đánh giá, Lâm Anh đã dần cải thiện và hoàn thành 3 môn học trong chứng chỉ.

Ngoài học tập tốt, bạn nhỏ còn rất tâm lý, động viên Hannah bằng chính kết quả học tập của mình và sử dụng đàn piano trên máy tính để tặng Hannah một bản nhạc hay. Tình cảm đó đã được lan toả rộng rãi, CEO FUNiX – chị Lê Minh Đức đã tặng cho Lâm Anh một cây đàn piano, món quà động viên tinh thần học tập tuyệt vời của bạn nhỏ.

xTalk #134: Thông tin bổ ích về học lập trình cho trẻ em

Đến với chương trình xTalk #134, các bạn sẽ chia sẻ góc nhìn “Liệu trẻ con có học được lập trình?” và những kỉ niệm khó quên khi học tại FUNiX. Đây cũng là cơ hội cho nhiều bậc cha mẹ có thể hiểu thêm về tâm tư, nguyện vọng các bé để đồng hành cùng con chinh phục những “ước mơ nhí”.

Cụ thể, xTalk #134 sẽ mang đến những nội dung sau:

1. Những ước mơ lập trình nhí.

2. Trưởng thành cùng FUNiX (những dự án mà các bạn nhỏ đã làm, sự tiến bộ về tư duy sau khi học tại FUNiX).

3. Lời khuyên và kinh nghiệm dành cho những bạn nhỏ muốn học ngành IT.

4. Q&A: Giao lưu, chia sẻ.

Minh Tiến

>> Khóa học lập trình scratch cho trẻ em tiểu học tại FUNiX

>> Khóa học lập trình cho trẻ em chất lượng cần đảm bảo những yếu tố gì?