Việc dạy thêm học thêm vẫn luôn khiến dư luận “dậy sóng” mỗi khi được đem ra luận bàn, mổ xẻ, phân tích, tranh cãi. Bởi nó tác động lớn đến mỗi gia đình có con trẻ đang tuổi đến trường.
Nhiều ý kiến cho rằng chỉ cần kiến thức trên trường là đủ, thời gian còn lại hãy để trẻ được vui chơi, được theo đuổi sở thích của mình. Tuy nhiên có những ý kiến lại phản bác, việc học thêm giúp con nắm chắc kiến thức hơn, với những bạn học yếu thì việc học thêm lại càng trở nên cần thiết.
Vậy các xTer bảo vệ quan điểm nào?
Đừng bỏ lỡ xDebate số 31 diễn ra vào 20h tối nay, thứ 5 ngày 23/6 để cùng bàn về chủ đề “Nên cấm dạy thêm học thêm” nhé.
Chương trình diễn ra qua zoom: https://funix-edu-vn.zoom.us/j/88155758718. Meeting ID: 881 5575 8718
Hai đội chơi họ đều lần đầu tiên biết đến debate, những gương mặt mới toanh, họ là:
  • Đội ủng hộ: A1-Nguyễn Tiến Ngọc, A2-Nguyễn Thị Mai Trang, A3-Trần Hữu Diện
  • Đội phản đối: N1-Phạm Thị Nhài, N2-Phạm Thu Nga, N3-Nguyễn Hữu Đức

Đừng quên tham gia để cổ vũ cho 2 đội và cùng nêu lên quan điểm của mình nhé các xTer!