Mặc dù học online, song vấn đề “nên hay không nên sống thử trước hôn nhân” chắc chắn là một câu hỏi lớn mà bất cứ người trẻ nào – bao gồm cả sinh viên Trường Mây phải cân nhắc khi đứng trước ngưỡng cửa tình yêu – hôn nhân.

Dù được ủng hộ, hay phản đối, thì đây cũng là dịp tuyệt vời để các bạn trẻ nói lên tiếng nói, góc nhìn của chính mình: Góc nhìn của những người trẻ hiện đại, những người trẻ sống và làm việc với công nghệ, họ sẽ tiếp cận ra sao với “sống thử”.

Mời bạn theo dõi xDebate để cùng trao đổi với các bạn sinh viên FUNiX nhé!

x-Debate là họat động rèn luyện kỹ năng tranh biện dành cho tất cả học viên FUNiX, được tổ chức vào tối thứ Năm hàng tuần. Chương trình là dịp để sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Mỗi cuộc tranh biện gồm: Đội ủng hộ (Affirmative – A) gồm 3 người; Đội phản đối (Negative – N) gồm 3 người; Host; Giám khảo và Khán giả. Cuộc tranh biện gồm 2 phần chính đan xen nhau: Phần nói của thành viên mỗi đội; Phần hỏi đáp giữa đại diện của mỗi đội.

Thông tin chương trình:

– Thời gian: 20h00, tối nay ngày 20/5

– Hình thức: online qua zoom

– Link tham gia: https://funix-edu-vn.zoom.us/j/9613383692.

– Meeting ID: 961 338 3692 (nếu tham gia trên điện thoại)