Các bạn học viên thân mến,

xCoffee lần này sẽ tiếp tục được tổ chức tại HCM với sự tham gia của mentor Phan Thị Bích Ngọc

Thông tin cụ thể buổi xCoffee như sau:

• xCoffee với mentor Phan Thị Bích Ngọc
  • Thời gian: 08h00 Thứ 7, ngày 06/01/2024
  • Địa điểm: Highlands Coffee - 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nội dung: Chia sẻ về kinh nghiệm làm việc, định hướng sự nghiệp ngành IT, trả lời câu hỏi, thắc mắc của học viên…

Mentor Ngọc tốt nghiệp ngành CNTT, đại học Khoa Học Tự Nhiên năm 2009.

Trước đây Mentor có tham gia giảng dạy Kiểm thử phần mềm, PHP, Mạng máy tính trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM và C# tại NIIT.

Mentor từng làm QC/QA tại công ty Memberson và làm tại ngân hàng ACB. Là 1 người nghiêm túc trong công việc, thích chia sẻ, truyền đạt kiến thức, rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ các học viên Funix trong học tập. Hiện tại Mentor đang hỗ trợ chính các môn của khóa Tester tại FUNiX. Ngoài ra Mentor có thể hỗ trợ các môn C#, Javascript, machine learning, python hay AI.

Các bạn hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ THAM GIA để được gặp gỡ, trò chuyện cùng mentor Phan Thị Bích Ngọc.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf3exe7oB18__VAB743gr84US6Y8pvN0-IzTU8qspmFkR4EZg/viewform

HẠN ĐĂNG KÝ: các bạn vui lòng đăng ký vào link trên trước 17h thứ sáu, ngày 05/01/2024.