banner

Hơn hai năm học FUNiX, đối với tôi mà nói, có rất nhiều kỉ niệm với các Hannah và Mentor – những người đã đồng hành cũng tốt trên cả hành trình học tập gian nan. Nhưng người mà tôi ấn tượng nhất là Hannah Cung Thị Phương Hoa.


Chị bắt đầu đồng hành với tôi từ khoảng Chứng chỉ 2. Chị đang sống ở Thụy Điển, nên hoàn toàn lệch múi giờ với tôi. Dù vậy, chị luôn hỗ trợ tôi rất kịp thời.

Tôi vẫn còn nhớ mãi kỷ niệm có môn chỉ còn một ngày duy nhất để hoàn thành Chứng chỉ trong hai tháng để đạt được học bổng Học nhanh của FUNiX, mà môn đó tôi chưa được chấm bài. Chị đã tìm mọi cách kết nối với mentor chấm bài sớm cho tôi thi, kịp giành học bổng.


Biết tôi học rất hợp với mentor Linh Trần, chị Hoa thường xuyên trao đổi với tôi về mentor Linh, luôn kết nối qua lại giữa hai anh em để việc học của tôi được thuận lợi.

Bắt đầu học FUNiX khi mới học lớp 10, tôi khá lúng túng vì còn nhiều bỡ ngỡ. Hannah Cung Thị Phương Hoa giúp đỡ và động viên tôi nhiều lắm. Chị chia sẻ mọi việc, về cuộc sống, công việc cá nhân với tôi chứ không chỉ riêng về việc học. Chính điều đó đã cho tôi cảm giác thoải mái, tin cậy, như với một người bạn thân. Và nhờ đó tôi đã vững tâm hơn khi theo đuổi mục tiêu của mình ở FUNiX.

Thực sự với tôi, không chỉ Hannah Cung Thị Phương Hoa mà các Hannah FUNiX đều rất tuyệt. Tôi tin rằng, trong sự thành công của mỗi xTer, đều ít nhiều có sự ghi dấu thầm lặng của các Hannah. Qua đây, tôi cũng muốn gửi đến các chị lời cảm ơn chân thành, chúc các chị luôn tỏa sáng với công việc đặc biệt của mình tại FUNiX.