Vào ngày 19/9 tới đây, anh Nguyễn Đình Nam – Tổng Giám đốc công ty VP9 sẽ có cuộc giao lưu trực tuyến với FUNiX về chủ đề “Trí tuệ nhân tạo và cơ hội cho lập trình viên”. Chương trình diễn ra trong Group Facebook Cộng đồng cùng học lập trình kiểu FUNiX.

Là một trong những xu hướng công nghệ mới nhất, song cũng gây nhiều tranh cãi hiện nay, Trí tuệ nhân tạo đã và đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo các lập trình viên, người làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ về Trí tuệ nhân tạo cũng như cơ hội – thử thách trong lĩnh vực này.

Anh Nguyễn Đình Nam ^ CEO VP9 trong một cuộc trò chuyện tại FUNiX hồi tháng 4/2017 (Ảnh: FUNiX)
Anh Nguyễn Đình Nam- CEO VP9 trong một cuộc trò chuyện tại FUNiX hồi tháng 4/2017 (Ảnh: FUNiX)

Sự kiện giao lưu trực tuyến với anh Đình Nam – CEO VP9 do FUNiX tổ chức nhằm đem đến những kiến thức thực tế về trí tuệ nhân tạo, thêm những góc nhìn thực tế cũng như gợi mở các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này cho cộng đồng FUNiX. Những chia sẻ từ một lập trình viên tài năng, một người trực tiếp làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin với cả thất bại, thành công cụ thể… chắc chắn sẽ mang đến những câu chuyện và lời khuyên bổ ích cho khán giả quan tâm.

Khách mời của chương trình, anh Nguyễn Đình Nam là một cái tên không còn xa lạ trong giới công nghệ. Công ty VP9 do anh Nam thành lập là doanh nghiệp đầu tiên cho ra đời sản phẩm camera thông minh đầu tiên trên thế giới chạy hệ điều hành Android và tham vọng sẽ đưa sản phẩm vươn lên vị trí số 1 tại Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường Mỹ, Châu Âu. Mới đây, trên facebook cá nhân, anh Nam đã lên tiếng gọi vốn cho công ty khởi nghiệp mới của chính mình mang tên DeepRank, với nhận định, hiện tại đang là thời điểm phù hợp để khởi nghiệp trinh lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, để hiện thực hóa những ý tưởng, nghiên cứu về ứng dụng của công nghệ nhiều tiềm năng này.

Tham gia giao lưu trực tuyến với với FUNiX về chủ đề Trí tuệ nhân tạo – anh Nam sẽ bàn về những ngộ nhận về trí tuệ nhân tạo; Cơ hội và lời khuyên cho lập trình viên mong muốn đi sâu vào lĩnh vực này. Đặc biệt, anh cũng sẽ chia sẻ thêm về DeepRank – công ty khởi nghiệp về Trí tuệ nhân tạo mà anh đang gọi vốn. Anh Đình Nam sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, trao đổi của khán giả.

Sự kiện Giao lưu trực tuyến với anh Nguyễn Đình Nam nằm trong khuôn khổ chương trình Mentor 4 All của FUNiX. Tham gia Mentor4All, các thành viên sẽ được học online qua hỏi đáp với mentor FUNiX hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký chương trình tại đây hoặc tham gia Cộng đồng cùng học lập trình kiểu FUNiX để được giao lưu – hỏi đáp với anh Nguyễn Đình Nam về chủ đề Trí tuệ nhân tạo vào ngày 19/9.