Vào ngày 6/9 tới đây, FUNiX sẽ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề: Lập trình viên trên con đường tự học. Những người quan tâm đến lập trình sẽ có cơ hội giao lưu với diễn giả chương trình – anh Phạm Huy Hoàng – một lập trình viên với 6 năm kinh nghiệm, chủ nhân blog “Tôi đi code dạo”.

Là một gương mặt sinh viên nổi bật tại Đại học FPT, sau khi tốt nghiệp, anh Phạm Huy Hoàng đã chính thức bước chân vào nghề lập trình với nhiều trải nghiệm học tập và phát triển nghề nghiệp phong phú: Làm việc tại FPT Software Hồ Chí Minh, tại ASWIG Solution – một công ty phần mềm tại Sài Gòn, sang Anh du học thạc sỹ Coumputer Sience ở Anh, và hiện làm Senior Front – end Engineer cho startup Algomerchant ở Singapore.

Luôn muốn chia sẻ kiến thức, kỹ năng mình học được với mọi người, anh Hoàng đã xây dựng blog Tôi đi code dạo từ thời sinh viên. Đến nay, blog của anh đã có hàng trăm bài viết, hơn 2,5 triệu lượt xem… Hai chủ đề chính của blog là kiến thức về kỹ thuật lập trình và kinh nghiệm anh đã học được trong nghề. Anh cũng đã ra mắt cuốn sách “Tôi đi code dạo” dành cho những bạn trẻ muốn tìm hiểu về ngành IT.

Sự kiện giao lưu trực tuyến với anh Phạm Huy Hoàng do FUNiX tổ chức nằm trong khuôn khổ chương trình Mentor 4 All – học với chuyên gia qua hỏi đáp của FUNiX. Buổi giao lưu sẽ được livestream trên group Cộng đồng cùng học lập trình kiểu FUNiX vào 21h – 22h ngày 6/9/2017. Đây là lần thứ hai anh Hoàng tham dự sự kiện giao lưu trực tuyến với FUNiX.

Để tham gia chương trình, mời bạn đăng ký chương trình Mentor4All để được kết nối chính thức vào Cộng đồng cùng học lập trình kiểu FUNiX. Bên cạnh cơ hội giao lưu với những chuyên gia nổi tiếng, có uy tín, bạn còn được nhận nhiều quyền lợi như: Hỏi đáp trực tiếp 1 – 1 với mentor FUNiX. Đây đều là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT; Tìm hiểu và gặp gỡ những nhà tuyển dụng trong ngành, tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc không giới hạn về IT.

Đăng ký chương trình tại đây.

Quỳnh Anh