Xin chào các quý xTer,

BTC Funix English Club xin đem trở lại với các bạn buổi sinh hoạt #77 cùng host xTer Trường Huy sẽ diễn ra với thông tin như sau (English Caption Below):

Buổi sinh hoạt sẽ được chia ra thành từng nhóm nhỏ để bàn luận với nhau, rồi trình bày ý kiến trong nhóm chung. Mời các xTer hãy cùng tham gia thảo luận về chủ đề rất quan trọng và thú vị này nhé!

Hẹn gặp các bạn tối nay 8h!

______________

(English Caption)

Dear beloved xTer,

Welcome to our 77th session of Funix English Club tonight, with details below:

This is how the session today shall be conducted: members will be divided into groups to discuss separately then join in the big group to express their opinions collectively. See you tonight at 8pm!

---------------------

FUNiX English Club là môi trường cho các xTer với nguyện vọng trau dồi các kỹ năng tiếng Anh được rèn luyện, “thể hiện" và chém gió bằng tiếng Anh. Cũng như gặp gỡ những xTer đồng bạn cũng có chung đam mê ngoại ngữ.

Welcome các xTer tham gia để sinh hoạt hoặc đăng ký làm host của mỗi buổi sinh hoạt bằng cách phản hồi email này!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms Ngoc Anh - anhpn@funix.edu.vn