banner

Dear FUNiXer,

Thân mời anh chị và các bạn tham gia chương trình AmaTalk #19 với chủ đề “2034: Cuốn tiểu thuyết về cuộc chiến tranh thế giới tiếp theo” vào 21h tối thứ 4 ngày 15/03/2023.

Đến với AmaTalk #19 chúng ta sẽ cùng trao đổi về chủ đề xoay quanh bài dịch “2034: Cuốn tiểu thuyết về cuộc chiến tranh thế giới tiếp theo“, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tranh luận sôi nổi và góc nhìn thú vị về 4 chương đầu của cuốn tiểu thuyết cùng tên. Đây là cuốn tiểu thuyết tưởng tượng về một cuộc chiến tương lai giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc diễn ra trong cùng năm, có thể nó sẽ khiến chúng ta phải suy ngẫm về tương lai của nhân loại. Nếu muốn ngăn chặn một cuộc chiến như vậy, chúng ta cần nghĩ kỹ về những kịch bản này và soạn thảo kế hoạch đối phó chúng như thế nào? Đồng hành với chương trình tuần này sẽ là 3 vị khách mời đặc biệt.

  • TS. Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX – Khách mời sẽ giải đáp những thắc mắc của xTer liên quan đến chủ đề.
  • xTer Lữ Thị Thanh Phương – Học viên khóa CCDN hướng Fullstack – Khách mời sẽ đưa ra những thắc mắc, câu hỏi từ một xTer non-IT liên quan tới chủ đề.
  • Mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang – Mentor FUNiX – Khách mời sẽ đưa ra những quan điểm, góc nhìn từ kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ và tham gia AmaTalk để có thêm những kiến thức bổ ích các bạn nhé!

Chi tiết: